Tin tức

52 trong số các hội nghị tiếp thị tốt nhất năm 2019

Tuyệt vời như đọc bài đăng trên blog và tiêu thụ nội dung trực tuyến, có điều gì đó đặc biệt về việc gặp mặt trực tiếp với người khác. Hội nghị và sự kiện tiếp thị cung cấp cơ hội này và nhiều hơn nữa.

Tất nhiên, có những lợi nhuận từ các hội nghị khó thể hiện trong bảng tính – kết nối mạng, học hỏi từ các phiên và chỉ cần có thời gian vui vẻ ở một thành phố mới – cũng có những lý do rất hữu hình để tham dự một hội nghị như tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng, xây dựng nhận diện thương hiệu của bạn, đối mặt với thời gian với các công ty bạn muốn đặt câu hỏi cụ thể.

Và sau đó, có những khả năng như tìm hiểu về một công cụ mới trước bất kỳ ai khác (và thậm chí có thể được giảm giá cụ thể) và cơ hội tìm thấy thứ gì đó khác với bạn từ trình duyệt trực tuyến của bạn.

Với ý nghĩ đó, đây là danh sách các hội nghị tiếp thị hàng đầu sắp diễn ra vào năm 2019. Một số trong số này là một phần của cùng một nhóm nhưng được tổ chức ở nhiều địa điểm và một số là sự kiện một lần trong năm. Để giúp bạn điều hướng tất cả các sự kiện này, chúng tôi bắt đầu với các sự kiện được tổ chức ở nhiều địa điểm và sau đó chúng tôi đã liệt kê chúng theo thứ tự chúng xảy ra trong năm. Các sự kiện xảy ra ở nhiều địa điểm sẽ có ít chi tiết hơn về sau.

Khóa học Marketing

Lặp lại các sự kiện
Hội nghị thượng đỉnh liên kết
Hội nghị thượng đỉnh liên kết là một chuỗi bốn sự kiện trên khắp thế giới tập trung vào tiếp thị liên kết. Tất cả đều bao gồm các luồng cho

Chi nhánh
Quản lý liên kết
Nhà quảng cáo
OPM và các cơ quan
Nhà cung cấp giải pháp
và mạng
Họ bao gồm các diễn giả như Neil Patel và Mark Walters.

Hội nghị thượng đỉnh tăng trưởng di động
Có sáu Hội nghị thượng đỉnh về tăng trưởng di động trên toàn thế giới vào năm 2019 tập trung vào việc cung cấp cho các chuyên gia tiếp thị di động các nội dung trực tuyến và các sự kiện cộng đồng để giúp phát triển các doanh nghiệp ứng dụng của họ. những sự kiện này sẽ giúp bạn.

Quảng cáo: Công nghệ
Tìm hiểu, Mạng và Chơi tại Quảng cáo: Tech. Quảng cáo: công nghệ tìm cách giúp các nhà tiếp thị tận dụng các xu hướng mới nhất trong thế giới kỹ thuật số. Quảng cáo: Tech tổ chức một loạt các sự kiện, 8 năm ngoái, trên khắp thế giới nhưng hầu hết xảy ra ở châu Á. Chỉ có một sự kiện được xác nhận cho đến nay vào năm 2019, Ad: Tech Sydney nhưng nhiều điều chắc chắn sẽ đến.

Tìm hiểu thêm

SMX
SMX là viết tắt của Search Marketing Expo và chứa kết hợp sinh đôi của SEO và SEM. Được tổ chức bởi Search Engine Land, các chuyên gia trong Tìm kiếm này điều hành rất nhiều sự kiện. Với năm sự kiện đã được lên kế hoạch trong năm nay (và lần thứ sáu sắp tới), có nhiều lựa chọn ở Bắc Mỹ, Châu Âu và một sự kiện Nâng cao đặc biệt.

DigiMarCon
DigiMarCon dành cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số bao gồm nhiều khía cạnh bao gồm chiến lược kỹ thuật số, quảng cáo lập trình, trải nghiệm web, tiếp thị di động, nhắm mục tiêu lại, tiếp thị video, thử nghiệm A / B và hơn thế nữa. Có 15 hội nghị DigiMarCon trên khắp thế giới, chủ yếu ở Mỹ mà còn ở các địa điểm ở Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương.

Tuần truyền thông xã hội
Tuần truyền thông xã hội là một hội nghị dành cho các chuyên gia về truyền thông, tiếp thị và công nghệ. Nó tập trung vào việc cung cấp những hiểu biết, ý tưởng và cơ hội để giúp thúc đẩy bản thân và doanh nghiệp.
Tuần truyền thông xã hội diễn ra tại hơn 25 thành phố trên khắp thế giới, vì vậy có nhiều khả năng ít nhất một nơi sẽ gần với nơi bạn ở.

Bây giờ hãy xem tất cả các sự kiện trong năm nay.

Hội nghị tiếp thị tháng một
Gian hàng Voluum tại Hội nghị thượng đỉnh liên kết Tây 2018

Hội nghị thượng đỉnh liên kết Tây 2019
Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ
Khởi đầu năm là Affiliate Summit West, lần đầu tiên trong một loạt các sự kiện trên khắp thế giới tập trung vào Tiếp thị liên kết. Tất cả đều bao gồm các luồng cho

Chi nhánh
Quản lý liên kết
Nhà quảng cáo
OPM và các cơ quan
Nhà cung cấp giải pháp
và mạng
Bắt đầu năm mới bằng cách làm việc cho doanh nghiệp của bạn, và có lẽ thưởng thức các món ăn khác mà vegas cung cấp không phải là một ý tưởng tồi cả.

Tìm hiểu thêm

Tây SMX
San Jose, California, Hoa Kỳ

SMX West là tất cả về con dao hai lưỡi của SEO và SEM xảy ra ở San Jose. Với trụ sở chính của Google chỉ quanh góc, không có gì ngạc nhiên khi đây là một trong những hội nghị tìm kiếm quan trọng trong năm. Nếu bạn đang muốn học hỏi và kết nối với các chuyên gia tiếp thị tìm kiếm khác trên toàn cầu ở California đầy nắng thì SMX có thể phù hợp với bạn.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị tiếp thị tháng hai
Gian hàng Voluum tại Đại hội Thế giới Di động

Đại hội Thế giới di động
Barcelona, ​​Tây Ban Nha

Tất cả chúng ta đều sử dụng điện thoại của mình để làm nhiều hơn và nhiều hơn nữa, với phần lớn lưu lượng truy cập web và tìm kiếm đến từ thiết bị di động. Vì vậy, hiểu được những phát triển mới nhất trong công nghệ di động và tiếp thị di động là rất quan trọng. Tại Đại hội Thế giới Di động, bạn sẽ có được cả hai và cơ hội khám phá trung tâm của văn hóa Catalan. Hội nghị này ngon như Jamón.

Tìm hiểu thêm

YoastCon 2019
Nijmegen, Hà Lan.
Bạn muốn đi đầu trong trò chơi SEO? Hãy đến với YoastCon trong hai ngày đào tạo căng thẳng từ các chuyên gia hàng đầu. Joost de Valk bắt đầu Yoast khi một blog chia sẻ những hiểu biết của mình về SEO và nhanh chóng trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo và các plugin WordPress rất phổ biến. YoastCon tiếp tục xu hướng đó với việc tập trung vào các chuyên gia SEO từ Yoast và hơn thế nữa với tùy chọn nhận phản hồi cụ thể trên trang web của riêng bạn. Nếu bạn thu thập lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ tìm kiếm, thì đây là một thứ không thể bỏ lỡ.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị thượng đỉnh tăng trưởng di động
San Francisco, California, Hoa Kỳ

Nếu bạn có liên quan đến tiếp thị ứng dụng di động, với tư cách là một đại lý hoặc chi nhánh, vậy tại sao bạn không đi đến San Francisco cho Hội nghị thượng đỉnh tăng trưởng di động đầu tiên trong năm. Với các diễn giả từ Reddit, GameJam và Dashlane, tôi có rất nhiều kinh nghiệm. Đây cũng là hội nghị thượng đỉnh tăng trưởng di động lớn nhất với hơn 1.500 người tham dự. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các trang web tuyệt vời mà San Francisco cung cấp như cầu Cổng Vàng, màu đỏ không phải là vàng.

Tìm hiểu thêm

VidCon Luân Đôn (Châu Âu)
London, Vương quốc Anh
Bạn có mơ ước trở thành ngôi sao YouTube tiếp theo không? Có thể không nhưng bạn vẫn là một kẻ ngốc khi bỏ qua tầm quan trọng của Video và VidCon.

Giống như video là một nền tảng quảng cáo trực tuyến đang phát triển và ngày càng trở nên quan trọng, hội nghị VidCon cũng vậy. VidCon London 2019 sẽ là VidCon châu Âu thứ ba và sẽ bao gồm những vị khách như Rhett và Link cũng như hàng ngàn người hâm mộ đang la hét.

Tìm hiểu thêm

Tuần truyền thông xã hội

Tuần lễ truyền thông xã hội ở Lagos, Nigeria là một trong số ít các hội nghị tiếp thị ở châu Phi và một trong số ít hơn bên ngoài Nam Phi. Họ tuyên bố rằng nhiệm vụ của họ là tổ chức để giúp mọi người và các tổ chức kết nối thông qua sự hợp tác, học hỏi và chia sẻ ý tưởng và thông tin
. Ngay cả khi bạn không ở Châu Phi, đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm và kết nối với mọi người trong một thị trường có tiềm năng lớn.

Tìm hiểu thêm

Tuần truyền thông xã hội Austin
Austin, Texas, Hoa Kỳ
Tuần truyền thông xã hội thứ hai trong năm và lần đầu tiên tại Hoa Kỳ nhanh chóng sau Tuần truyền thông xã hội Lagos. Nằm ở thủ đô của Texas, Austin bạn cũng có thể xem cảnh âm nhạc tuyệt vời trong thời gian chết. Loa đã được xác nhận bao gồm

David Gonzalez, Người sáng lập Đảng Tiếp thị Internet,
Curt Maly, người sáng lập Social Media Ad Genius
Re Perez, người sáng lập và CEO của Branding for the People
Nếu bạn đang điều khiển lưu lượng truy cập từ các nguồn phương tiện truyền thông xã hội hoặc chạy các chiến dịch nhắm mục tiêu lại thì hội nghị này có thể là vô giá để học hỏi từ các chuyên gia và tham dự các lớp học chính để tăng kết quả của bạn.

Tìm hiểu thêm

Tuần truyền thông xã hội Copenhagen
Copenhagen, Đan Mạch
Tuần truyền thông xã hội thứ ba năm 2019 và lần này là ở châu Âu. Loa bao gồm

Michal Obloj
Spork Maz
Anders Hội trưởng.
Phiên bằng tiếng Anh và tiếng Đan Mạch.

Tìm hiểu thêm

Tuần truyền thông xã hội Hamburg
Hamburg, Đức
Tuần truyền thông xã hội Hamburg, không giống như các tuần truyền thông xã hội khác, bằng tiếng Đức, đây có thể sẽ là một yếu tố quyết định tích cực hoặc tiêu cực đối với bạn. Các diễn giả năm nay bao gồm:

Alexander Drechsel
Martin Fuchs
Andrea Frahm
Nếu bạn chạy quảng cáo hoặc thu hút lưu lượng truy cập từ phương tiện truyền thông xã hội và nói tiếng Đức, thì hội nghị này là dành cho bạn.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị thượng đỉnh về chuyển đổi và giao thông
San Diego, CA
Traffic & Converter là tất cả những gì hấp dẫn và những gì đang hoạt động trong tiếp thị kỹ thuật số. Đội ngũ đằng sau lời hứa hội nghị

Nội dung hành động
Cảm hứng
và mạng và vui vẻ.
Diễn giả năm nay bao gồm JJ Virgin và Frank Kern với nhiều điều sẽ được công bố. Với hơn 6.000 người tham dự và 108 phiên vào năm ngoái, bạn buộc phải tìm thứ gì đó để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của mình.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị tiếp thị tháng ba
Triển lãm đa phương tiện PodFest
Orlando, Florida, Hoa Kỳ .
Podcast đã có một hành trình dài để trở nên nổi tiếng, nhưng mặc dù khởi đầu chậm chạp, chúng thực sự đang phát triển. PodFest tập trung vào cả podcast âm thanh và video và lời hứa

Giáo dục đẳng cấp thế giới
Cảm hứng & ý tưởng
và Cộng đồng & Mạng
Nếu bạn đang muốn tiếp cận đối tượng mới bằng cách bắt đầu podcast hoặc tăng lượng khán giả podcast hiện tại của bạn, thì hội nghị này có thể dành cho bạn.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị & Lễ hội SXSW
Austin, Texas, Hoa Kỳ.
South by Southwest mô tả chính nó như là những người giúp đỡ những người sáng tạo đạt được mục tiêu của họ. Điều này có vẻ không phải là một nơi tự nhiên để các nhà tiếp thị đi, nhưng trên thực tế là một nỗi ám ảnh thường xuyên của nhiều người ở đầu ngành công nghiệp của họ.
Đây là một hội nghị tuyệt vời để không chỉ đứng đầu về tiếp thị mà còn tìm hiểu những xu hướng mới nhất trong ngành của bạn là gì.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị thượng đỉnh liên kết châu Âu
Amsterdam, Hà Lan
Hội nghị thượng đỉnh liên kết thứ hai trong năm và hội nghị này có trụ sở tại châu Âu. Nếu bạn là một chi nhánh không thể tham gia một trong các hội nghị của Mỹ hoặc châu Á hoặc bạn tập trung vào thị trường châu Âu, thì bạn sẽ muốn xem Hội nghị thượng đỉnh châu Âu.

Tìm hiểu thêm

Quảng cáo: công nghệ Sydney
Sydney, Australia
Chương quảng cáo Sydney: Tech hứa hẹn các chủ đề cho năm tới bao gồm

Sự kết thúc của thương hiệu
Một tương lai không có quảng cáo
AI và Sáng tạo: Thậm chí tốt hơn so với thực tế?
Chắc chắn âm thanh như một hội nghị hướng tới trong không gian tiếp thị.
Tìm hiểu thêm

Thế giới tiếp thị truyền thông xã hội
San Diego, California, Hoa Kỳ
Bỏ qua tiếp thị truyền thông xã hội là điên rồ trong thế giới ngày nay và với bản chất thay đổi nhanh chóng của nó, Thế giới tiếp thị truyền thông xã hội là một hội nghị tuyệt vời để xem xét. Các phiên bao gồm tất cả mọi thứ từ

Quảng cáo trên Facebook
Facebook hữu cơ
Instagram
Messenger bot
Video trực tiếp
YouTube
Chiến lược xã hội
Và chủ đề thích hợp cụ thể hơn. Danh sách diễn giả bao gồm những cái tên như Mari Smith, Jay Baer, ​​Amy Porterfield, Sue Zimmerman và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị tiếp thị tháng 4
Tuần truyền thông xã hội New York
New York, New York, USA
Câu chuyện là chủ đề cho Tuần lễ truyền thông xã hội New York năm nay và nó rất có ý nghĩa. Kể chuyện là một phần quan trọng trong chiến lược truyền thông xã hội không đề cập đến sự phát triển của các công cụ chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội. Loa bao gồm

Marcus Collins, Giám đốc kết nối người tiêu dùng tại Doner
Neil Vogel, Giám đốc điều hành tại Dotdash
Lucie Greene, Giám đốc toàn cầu của Tập đoàn Đổi mới
Tìm hiểu thêm

Hội nghị MarTech Tây
San Jose, California, Hoa Kỳ

SoloEntinterothyers có thể muốn từ chối (trừ khi bạn có kế hoạch mở rộng sớm) MarTech là một hội nghị kết hợp quản lý Marketing, Công nghệ VÀ quản lý. Sự pha trộn độc đáo này là tuyệt vời cho các nhà lãnh đạo vượt qua sự phân chia truyền thống hoặc muốn đi trước một bước bằng cách đi sâu vào các chủ đề liền kề.
Hội nghị có các phiên họp, hội thảo và các sự kiện kết nối được lên kế hoạch nhưng chương trình nghị sự cho năm tới vẫn chưa được đưa ra.

Tìm hiểu thêm

I / O lập trình
San Francisco, California, Hoa Kỳ
I / O có lập trình là một hội nghị được tổ chức bởi AdExchanger tập trung vào truyền thông và tiếp thị theo chương trình. Đây là một hội nghị tuyệt vời cho người mới và những người cũ thích vì có 6 chương trình nghị sự khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị tiếp thị nội dung
Boston, Massachusetts, USA
Tiếp thị nội dung đang phát triển và thay đổi khi bối cảnh truyền thông của chúng tôi phát triển. Hội nghị Tiếp thị Nội dung tập trung vào việc đi đầu trong xu hướng và sự phát triển mới nhất để giúp công việc tiếp thị của bạn.
Hội nghị bao gồm các giai đoạn khác nhau của tiếp thị nội dung bao gồm

Lập kế hoạch
Sự sáng tạo
Tối ưu hóa
và phân phối
Đăng ký để đi trước trò chơi nội dung.
Tìm hiểu thêm

Hội nghị tiếp thị tháng năm
MAU 2019
Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ

MAU là hội nghị mua lại và duy trì di động hàng đầu đang diễn ra tại MGM Grand Las Vegas năm nay. Với những người thuyết trình

Trưởng phòng mua lại người dùng di động cho các công ty hàng đầu,
Tạo các công cụ để hỗ trợ mua lại người dùng di động
Và điều hành các cơ quan
Có một loạt các quan điểm và kinh nghiệm. Nếu bạn quan tâm, bạn sẽ phải đăng ký tham dự, vì vậy tốt hơn hết bạn nên nhanh chóng đăng ký.

Tìm hiểu thêm

Sự rung chuyển xã hội
Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ

Social Shake-Up là một hội nghị tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội hứa hẹn sẽ giới thiệu những diễn giả được đánh giá cao, những người sẽ chia sẻ các chiến lược và chiến thuật đã thực sự gây chấn động hệ sinh thái truyền thông xã hội. Loa cho năm 2019 bao gồm

Nina Mishkin, Trưởng nhóm Chiến lược Nội dung và Thương hiệu từ Twitter
Jason Tweetsey, lãnh đạo phát triển đối tác của Cơ quan Hoa Kỳ tại Facebook.
Brandi Boatner, nhà lãnh đạo truyền thông xã hội và người có ảnh hưởng trên thị trường toàn cầu tại IBM
John Carroll, người quản lý tiếp cận doanh nghiệp địa phương tại Yelp
một hương vị nhỏ của dòng họ lên.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị thượng đỉnh về tăng trưởng di động Vương quốc Anh
London, Vương quốc Anh

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Hội nghị thượng đỉnh tăng trưởng di động cũng tập trung vào tiếp thị di động hiệu quả. Mặc dù nó có quy mô nhỏ hơn so với sự kiện San Francisco hồi đầu năm – hơn 400 người tham dự so với hơn 1500 – dòng loa cũng rất ấn tượng với đại diện của The New York Times, Rovio và Blinkist.

Tìm hiểu thêm

DigiMarCon Đông 2019
New York, bang New York, Hoa Kỳ
DigiMarCon East diễn ra tại thành phố New York và bao gồm một loạt các diễn giả tuyệt vời bao gồm

Tim Hayden, Chủ tịch & Đối tác đồng quản lý tại Brain + Trust Partners
Randy Rayess, đồng sáng lập tại Outgrow
Erin Richards-Kunkel, Giám đốc, Truyền thông xã hội tại Herbalife Dinh dưỡng
Và đưa ra các cuộc nói chuyện, trình bày ý tưởng lớn và chia sẻ những câu chuyện tiếp thị kỹ thuật số.
Tìm hiểu thêm

DigiMarCon Canada 2019
Toronto, Ontario, Canada
Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản Canada của hội nghị DigiMarCon thì bạn thật may mắn. Năm nay tại Toronto, bạn có thể tham gia cùng hàng ngàn người khác trong tiếp thị kỹ thuật số để tìm hiểu các xu hướng và ý tưởng mới nhất. Loa bao gồm

Jason Falls, Giám đốc Chiến lược Xã hội và Kỹ thuật số tại Cornett
Yang Han, CTO và đồng sáng lập tại StackAdapt
Amanda Bond, chủ sở hữu tại The Strateg Strategist
Tìm hiểu thêm

SMX Luân Đôn
London, UK
SMX dành cho Search Marketing và hội nghị tập trung vào SEO và SEM này với một chương trình được tổ chức bởi Search Engine Land. Chủ đề bao gồm

Yếu tố xếp hạng SEO năm 2018
Thành công với chỉ mục Mobile-First của Google
Nghệ thuật & Khoa học chế tạo Quảng cáo thành công
Và hơn thế nữa. Họ cung cấp một trại khởi động nếu bạn chưa quen với công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa xã hội.
Tìm hiểu thêm

Hội nghị tiếp thị tháng 6
SMX Nâng cao: Seattle
Seattle, Washington, Hoa Kỳ
Trong khi các sự kiện SMX khác có phiên dành cho người mới bắt đầu và các nhà tiếp thị ít kinh nghiệm, SMX tiên tiến chỉ dành cho các chuyên gia và hứa hẹn các diễn giả và chương trình phù hợp. Đăng ký mở vào tháng 1 vì vậy chúng tôi đang chờ đợi để biết ai sẽ có mặt trong năm nay.
Tìm hiểu thêm

Hội nghị thượng đỉnh di động Israel
Tel Aviv, Israel

Hội nghị thượng đỉnh di động Israel là một ngày của Tuần lễ di động Israel và có bốn bài hát với các trọng tâm khác nhau.

Đổi mới và tăng trưởng
Kiếm tiền và trò chơi
Quảng cáo điện thoại
Thu hút người dùng và lưu lượng truy cập
Chương trình nghị sự và các diễn giả chưa được công bố, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra lại để tìm chi tiết cụ thể hơn cho năm 2019.

Tìm hiểu thêm

Nam DigiMarCon
Houston, Texas, Hoa Kỳ
DigiMarCon South có nhiều chủ đề tập trung vào việc xây dựng lưu lượng truy cập, mở rộng nhận thức về thương hiệu, cải thiện dịch vụ khách hàng và hiểu biết sâu sắc về các công cụ kỹ thuật số mới nhất hiện nay.
Các diễn giả bao gồm:

Andrew Chow, Chiến lược gia về ý tưởng & khái niệm
Tim Hayden, Chủ tịch & Đối tác đồng quản lý tại Brain + Trust Partners
Jeff Turnbow, Chuyên gia tư vấn tiếp thị tại TURNBOW, INC.
Tìm hiểu thêm

Tây DigiMarCon
Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Tiếp thị kỹ thuật số và LA, một sự kết hợp tuyệt vời và với các cuộc nói chuyện về cách kể chuyện, thành công thương hiệu và sử dụng AI trong tiếp thị kỹ thuật số, DigiMarCon west là một hội nghị tuyệt vời trong năm tới.
Diễn giả:

Matthew Perl, Giám đốc Tiếp thị & Phát thanh Hiệu suất tại Điền kinh Oakland
Andrew Chow, Chiến lược gia về ý tưởng & khái niệm
Simon Kelly, Giám đốc điều hành tại Story Worldwide
Tìm hiểu thêm

DigiMarCon Trung Tây
Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Nếu bạn đến DigiMarCon Midwest, bạn sẽ có thể thấy

Rob Cressy, người sáng lập tại Bacon Sports
Christy Kazlo, Giám đốc Công nghệ Tiếp thị, Kích hoạt Dữ liệu tại Conagra Nhãn hiệu
Jason Falls, Giám đốc Chiến lược Xã hội và Kỹ thuật số tại Cornett
và hơn thế nữa, nói về việc kết hợp Storytelling với chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn, từ các ý tưởng và chiến lược rộng lớn đến các mẹo dành riêng cho công cụ.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị tiếp thị tháng 7
VidCon
Anaheim, California, Hoa Kỳ
VidCon gốc và lớn nhất là nơi để tìm hiểu về nội dung Video mới nhất. Con đường theo dõi của họ cung cấp các tùy chọn cho những người muốn gặp những ngôi sao mới nhất, những người đang tạo ra nội dung video và đại diện của ngành, những người muốn đi trước xu hướng và kết nối với những người khác.
Tìm hiểu thêm

MozCon
Seattle, tiểu bang Washington, Hoa Kỳ
Moz khởi đầu là một blog về SEO nhưng nhờ kiến ​​thức, chuyên môn và các công cụ hữu ích mà họ đã thêm cho SEO trang web và SEO địa phương, họ đã trở nên nhiều hơn nữa. Bây giờ hội nghị của họ thu hút các chuyên gia tập trung vào việc thúc đẩy tìm kiếm để tiếp cận nhiều người hơn.
Tìm hiểu thêm

tháng Tám
Hội nghị thượng đỉnh tăng trưởng di động New York
New York, tiểu bang New York, Hoa Kỳ

Nếu bạn ở gần bờ biển phía đông của Hoa Kỳ và tập trung vào việc mua lại người dùng Di động thì chương Hội nghị thượng đỉnh về tăng trưởng di động ở New York sẽ diễn ra ngay trên đường phố của bạn. Đội hình của nó bao gồm các đại diện từ Google, Amazon Music và MBolden.

Tìm hiểu thêm

Phong trào Podcast
Orlando, Florida, Hoa Kỳ

Phong trào Podcast là một hội nghị tập trung vào ngành công nghiệp đang phát triển của Podcasts. Với các bài hát nhìn vào ngành công nghiệp, tiếp thị và kiếm tiền cũng như sáng tạo và kỹ thuật, đây không chỉ là một hội nghị cho những người tạo podcast mà cả những người tìm cách kết nối với khách hàng thông qua podcast. Diễn giả và lịch trình sẽ được công bố sau.
Tìm hiểu thêm

DigiMarCon Úc
Sydney, Australia
Nếu bạn là một nhà tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại Châu Đại Dương, thì hội nghị DigiMarCon Australia sẽ diễn ra ngay trên đường phố của bạn. Danh sách của các diễn giả cũng bao gồm một số tên địa phương bao gồm

Tony Eades, Giám đốc điều hành (APAC) và Giám đốc chiến lược tại Salted Stone
Renee Stopps, Giám đốc tài khoản doanh nghiệp AUNZ tại Microsoft
James Gilbert, Giám đốc Tiếp thị APAC
Cũng như một số diễn giả từ phần còn lại của thế giới.
Tìm hiểu thêm

Hội nghị tiếp thị tháng 8
Hội nghị thượng đỉnh về tăng trưởng di động Canada
Toronto, Ottawa, Canada

Sự kiện nhỏ nhất trong các sự kiện Hội nghị thượng đỉnh tăng trưởng di động không có nghĩa là nó không có giá trị. Chương trình nghị sự có thể không được đóng gói, cũng như danh sách người nói quá đầy đủ, nhưng điều đó có nghĩa là bạn có nhiều thời gian hơn cho các sự kiện bạn muốn tham dự. Các diễn giả từ Facebook, Budge Studios và Flipboard sẽ cung cấp nội dung có giá trị.

Tìm hiểu thêm

Tháng Chín
Thế giới tiếp thị nội dung
Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ

Thế giới tiếp thị nội dung được tổ chức bởi viện tiếp thị nội dung. Hội nghị cuối cùng đã chứng kiến ​​3700 nhà tiếp thị tham dự và năm 2019 hứa hẹn sẽ tiếp nối với 120 phiên và hội thảo về các chủ đề như

Chiến lược
Kể chuyện
ROI
Thế hệ cầu
AI
Và những phát triển mới nhất phát sinh trong năm tới.
Tìm hiểu thêm

INBOUND
Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ

Tôi có thực sự cần phải nói với bạn về Inbound không? Được rồi, hướng nội trong một hội nghị tiếp thị khổng lồ do HubSpot tổ chức. Với hơn 24.000 người tham dự vào năm 2018 và các diễn giả bao gồm Michelle Obama, John Cena và Shonda Rhimes, Inbound vượt xa tiếp thị kỹ thuật số.
Nếu có một hội nghị để kiểm tra vào năm tới, thì đây là hội nghị.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị tăng trưởng 2019
Frankfurt, Đức
Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị tăng trưởng được tổ chức bởi KonversionsKraft và tập trung vào các phương pháp đã được thiết lập và các quy trình dựa trên dữ liệu để thúc đẩy tăng trưởng của công ty. Không giống như nhiều hội nghị khác trải đều trong nhiều ngày, Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị tăng trưởng chỉ diễn ra trong một ngày dài. Điều đó mang lại cho nó một cảm giác rất khác biệt và hấp dẫn người khác.

Tìm hiểu thêm

DMEXCO 2019
Köln, Đức

Dmexco tập hợp các doanh nghiệp kỹ thuật số, nhà tiếp thị và nhà đổi mới để kết nối và học hỏi lẫn nhau. Dmexco tập trung vào bức tranh toàn cầu cũng như có lời khuyên cụ thể tại địa phương. Chương trình của họ bao gồm các cuộc tranh luận, hội thảo và triển lãm để hướng dẫn người tham dự về tương lai của tiếp thị và kinh doanh kỹ thuật số. Adobe là nhà tài trợ chính và các diễn giả bao gồm Itay Pincas of Saleup, Amanda Atherton of Zyper và Luke Barnes of Vice.

Tìm hiểu thêm

MarTech Đông
Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ

MarTech East là phiên bản bờ biển phía Đông của Hội nghị MarTech tập trung vào sự kết hợp giữa Marketing, Công nghệ và Quản lý. Với các chủ đề về sử dụng dữ liệu chính xác và quản lý sản phẩm nhờ vào công nghệ,

Tìm hiểu thêm

Hội nghị thượng đỉnh tăng trưởng di động châu Âu
Berlin, Đức

Không giống như một số sự kiện Hội nghị thượng đỉnh tăng trưởng di động khác, sự kiện châu Âu diễn ra trong hai ngày chứ không phải một. Điều này có nghĩa là có nhiều thời gian hơn cho các phiên và, trong khi nhỏ hơn sự kiện San Francisco, lượng người tham dự lớn hơn với hơn 600 khách.

Bạn có thể mong đợi các diễn giả từ Thời báo New York, Playspace và Rovio cũng như nhiều chuyên gia khác.

Tìm hiểu thêm

DigiMarCon Vương quốc Anh
London, Vương quốc Anh

Hội nghị DigiMarCon duy nhất ở châu Âu là DigiMarCon UK. Mặc dù có một số gương mặt quen thuộc từ các Hội nghị DigiMarCon khác, có một số diễn giả độc đáo bạn có thể thấy ở đây bao gồm

David Reilly, Giám đốc điều hành tại Hãy học kỹ thuật số
Shelley Grierson, Giám đốc tiếp thị tại VidBuild
Steven Lloyd Barlow, Giám đốc tại VidBuild
Với địa điểm của sân bay Heathrow, bạn chắc chắn sẽ không bị lạc trên đường từ sân bay.
Tìm hiểu thêm

DigiMarCon Châu Á Thái Bình Dương
Singapore
Ban tổ chức của DigiMarCon Châu Á Thái Bình Dương rằng mục tiêu của họ cho hội nghị năm nay là giúp người tham dự phát triển đối tượng của họ thông qua việc xây dựng lưu lượng truy cập, tạo nhận thức về thương hiệu, cải thiện dịch vụ khách hàng và phát triển sử dụng các công cụ kỹ thuật số tốt hơn. Để thực hiện mục tiêu này, họ đã phác thảo một nhóm các diễn giả bao gồm.

Tony Eades, Giám đốc điều hành (APAC) và Giám đốc chiến lược tại Salted Stone
Inez Gn, Giám đốc tài khoản kỹ thuật số tại Carbon Interactive
James Gilbert, Giám đốc Tiếp thị APAC tại HubSpot
Tìm hiểu thêm

Hội nghị tiếp thị tháng 10
DigiMarCon Trung Đông
Dubai, UAE
Một trong số ít hội nghị ở Trung Đông, DigiMarCon Trung Đông sẽ tập trung vào các chiến lược mới nổi, các công nghệ tiên tiến mới nhất và thực tiễn tốt nhất từ ​​các nhà tiếp thị kỹ thuật số thành công bao gồm

Christian Farioli, Giảng viên tiếp thị kỹ thuật số & Cố vấn chuyển đổi kỹ thuật số tại ESD FZC
Bahia Nar, chuyên gia truyền thông và truyền thông xã hội và huấn luyện viên tại Tư vấn pháo hoa
Nick Vinckier, Giám đốc chiến lược tại Duval Union Consulting
Tìm hiểu thêm

gian hàng Voluum tại PI trực tiếp

PI sống
London, Vương quốc Anh

PI live là một hội nghị kéo dài hai ngày xoay quanh tiếp thị liên kết và hiệu suất với một chương trình dành cho nhà xuất bản, đại lý và nhà quảng cáo. Vì hội nghị tập trung vào hiệu suất, họ hứa rằng bạn sẽ thấy ROI tuyệt vời cho khoản đầu tư của mình để tham dự. Chương trình và diễn giả cho năm tới vẫn chưa được công bố vì vậy bạn sẽ phải chờ để tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị thượng đỉnh quốc gia tiếp thị
Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ

Hội nghị thượng đỉnh quốc gia tiếp thị được tổ chức bởi Marketo (một bộ sản phẩm tiếp thị từ Adobe). Không giống như một số sự kiện không chỉ bao gồm các nhà tiếp thị solo sắp tới của bạn mà còn có đại diện của những người khổng lồ như Airbnb, Google Cloud và Jamie Foxx năm nay. Vì sự kiện này được điều hành bởi Marketo, có một số bài hát tập trung nhiều hơn vào sản phẩm Marketo nhưng đó không phải là nội dung duy nhất ở đây. Sáu bài hát bao gồm:

Nhà sáng tạo MarTech
Nhà tiếp thị không sợ hãi
Kỹ thuật cơ bản & kỹ thuật Marketo
Thực hành tốt nhất
Trưng bày sản phẩm Marketo
Cập nhật sản phẩm
Nếu bạn sử dụng các sản phẩm thị trường với tiếp thị của bạn, thì hội nghị này sẽ không thể thay thế cho bạn. Nếu không, bạn có thể muốn tìm nơi khác.

Tìm hiểu thêm

DigiMarCon Châu Phi
Johannesburg, Nam Phi
Một hội nghị khác ở Nam Phi và một chương khác của hội nghị DigiMarCon. Khi hội nghị của năm 2018 vừa kết thúc, chúng tôi vẫn đang chờ thêm thông tin chi tiết về chương trình nghị sự cho năm 2019.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị tiếp thị tháng 11
Hội nghị thượng đỉnh web
Lisbon, Bồ Đào Nha
Hội nghị thượng đỉnh web tại Lisbon là một sự kiện lớn với hơn 1200 diễn giả trên 24 bài hát khác nhau. Điều này có nghĩa là nó không chỉ tập trung vào tiếp thị kỹ thuật số và hiệu suất, mà vì các hình thức tiếp thị này hầu như luôn tập trung trực tuyến, có rất nhiều sự giao thoa. Có một bản nhạc Panda Panda Conf dành riêng cho tiếp thị và AdTech, nhưng các bản nhạc khác bao gồm các khía cạnh tiếp thị cụ thể cho lĩnh vực của họ.
Loa trong năm 2018 bao gồm

Ev Williams, người sáng lập và CEO của Medium
Tim Berners-Lee, Nhà phát minh web toàn cầu
Stephanie McMahon, Giám đốc thương hiệu tại WWE
Tìm hiểu thêm

Hội nghị thượng đỉnh tăng trưởng di động châu Á
Hồng Kông, Trung Quốc

Một sự kiện kéo dài hai ngày nữa để giúp bạn tăng chiến thuật kiếm tiền và thu hút người dùng trên thị trường di động. Học hỏi từ những diễn giả tuyệt vời từ Thời báo New York, Rovio, và Không gian chơi và kết nối với những người khác ở Hồng Kông.

Tìm hiểu thêm

DigiConMar Mỹ Latinh
TBA

DigiConMar Mỹ Latinh là chương Nam Mỹ, nhưng năm 2018 tất cả đã diễn ra trực tuyến. Có lẽ điều này sẽ thay đổi vào năm 2019 nhưng nếu không, thì điều này cung cấp một lựa chọn tuyệt vời để tham dự một hội nghị ngay cả khi bạn không thể đi du lịch. Các chi tiết của hội nghị tiếp theo vẫn chưa có, vì vậy hãy theo dõi trang để tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu thêm

Bạn sẽ tham dự hội nghị tiếp thị nào?
Như tôi chắc chắn bạn có thể thấy, có hàng trăm hội nghị tiếp thị diễn ra hàng năm trên toàn cầu. Một số tương tự hơn những cái khác nhưng có thể xảy ra gần bạn hơn, một số khác có nội dung và nội dung độc đáo có thể thực sự phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Đào tạo Marketing

Leave a Comment