Đời sống số

Cách sạc pin tốt nhất cho Iphone 5S

Chiếc điện thoại di động giờ đây dần dần đã trở thành một vật dụng không thể thiếu giá iphone 6s plus bên cạnh con người, chúng ta đi đâu cũng có thói quen cầm theo, không có chúng thì sẽ cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó. Đối với những chiếc smartphone hiện đại như chiếc Iphone 5S mới của nhà “ Táo “ đang làm mưa làm gió trên thị trường thì để có thể mua được nó không phải là điều dễ dàng, khi sở hữu nó trong tay rồi thì các bạn tự nhiên sẽ có ý thức bảo vệ cho chúng.

Cách sạc pin tốt nhất cho Iphone 5S

Nhất là khi chiếc điện thoại bây giờ không chỉ phục phụ mỗi chức năng nghe, gọi điện hay nhắn tin thông thường như trước nữa mà nó đã được cài đặt thêm nhiều những chức năng thú vị phục phụ cho yêu cầu của con người. Đặc biệt nổi bật như : quay phim, chụp cảnh, hay lướt web, tìm kiếm thông tin, chát với bạn bè, bản đồ, nghe nhạc, xem video … hàng loạt những tính năng nhằm mục đích giá iphone 6 cũ giải trí và phục phụ người dùng. Nhưng chúng có một điểm chung là rất ngốn pin khiến cho pạn phải thường xuyên xạc pin, vậy xạc pin như thế nào mới là đúng cách ?

Cách sạc pin tốt nhất cho Iphone 5S

Đó là câu hỏi không ít bạn đã đưa ra để muốn chăm chút thật tốt cho chiếc smartphone của mình. Biết được điều đó, Apple đã làm cả một quyển hướng dẫn cách xạc pin tặng kèm với sản phẩm. Thứ nhất, bạn nên xạc đầy pin ở mỗi lần xạc, không được rút ra giữa chừng, nghiêm cấm rút ra lắp vào xạc nhiều lần liên tiếp vì nó sẽ làm hỏng pin của bạn. Khi xạc pin không được dùng điện thoại tránh bộ công tơ làm nóng điện thoại iphone cũ sẽ dẫn đến phồng pin, chai pin. Một tháng nên dùng hết sạch pin một lần rồi lại xạc đầy như lúc mới mua về vậy. Nếu bạn làm đúng thì pin điện thoại của bạn sẽ có tuổi thọ cao hơn đấy.

Leave a Comment