công nghệ

Điều chỉnh áp suất không khí cắt

Điều chỉnh áp suất không khí cắt:

Bây giờ, bạn đã có tất cả các bài đọc mà bạn cần thông qua các bước trên và đây là thời gian để tinh chỉnh công tắc áp suất của máy nén khí của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu phải có chìa khoá Allen hoặc một công cụ tương tự để xoay vít hiệu chuẩn chính về phía bên phải để khuếch đại áp suất cắt. Trên mặt bích, việc xoay vít hiệu chuẩn về phía bên trái sẽ dẫn đến việc giảm áp suất cắt. Bạn sẽ tìm thấy vít hiệu chỉnh hoặc chỉ ở trên hoặc về phía bên trái của vít vi sai.

Máy nén khí

Trong nhiều máy nén khí trong nước, nó có thể chỉ là vít duy nhất mà bạn có. Các gợi ý tốt nhất ở đây là để tìm hiểu về các thông tin chính xác bên trong hướng dẫn hoạt động của máy nén để xác định chính xác vị trí của vít điều chỉnh.

Để thực hiện các điều chỉnh mong muốn, bạn cần kiểm tra bằng cách xả không khí ra khỏi thiết bị và lặp lại quá trình này cho đến khi đạt được áp suất cắt chính xác.

Thiết lập áp lực chênh lệch :

Đối với các thiết lập áp suất vi sai, một tua vít nhỏ (phẳng) nên được sử dụng để điều chỉnh vít áp suất vi sai. Quay vít theo chiều kim đồng hồ sẽ khuếch đại áp lực vi sai trong khi biến nó ngược chiều kim đồng hồ sẽ nhúng như nhau. Để cho không khí thoát ra khỏi thiết bị như trong thiết lập đầu tiên được thảo luận ở trên và ghi lại các chỉ số áp suất trên máy đo. Tiếp tục quá trình này cho đến khi đạt được áp suất vi sai mong muốn.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước và các điều chỉnh cần thiết đã thảo luận ở trên để có được thiết lập mong muốn của công tắc áp suất, hãy hoàn thành hoạt động của bạn bằng cách vặn chặt nắp đậy công tắc áp suất, một lần nữa với sự trợ giúp của tuốc nơ vít.

Leave a Comment