Du lịch

giết người hàng loạt Breivik bắt đầu thử nghiệm với chào Đức Quốc xã farmery

farmery Người Na Uyfarmery khối kẻ sát nhân Anders Behring Breivik đã khiêu khích lớn lên vào đầu phiên tòa của mình chống lại nhà nước ở phía trước của máy ảnh cánh tay của mình trong chào Đức Quốc xã.Trong quá trình 37 tuổi muốn erstreiten điều kiện nhà tù tốt hơn.

farmery
Lise Aserudkhối kẻ sát nhân Breivik bắt đầu thử nghiệm với chào Đức Quốc xã

Đức Quốc xã được thừa nhận đã giết chết 77 người ở Oslo và trên đảo Utøya vào tháng 2011th 2012 Na Uy đã bị kết án hình phạt tối đa 21 năm tù và bị giam giữ phòng ngừa.

Breivik tin giam gần năm năm dài của mình là vi phạm Công ước châu Âu về Nhân quyền. Tỷ lệ áp dụng cho bốn ngày trình dân sự mất an ninh ở tù thay vì ở Skien nơ farmery i Breivik bị giam giữ ở cánh an toàn cao.Game farmery dành cho điện thoại di động

Breivik không tiếp xúc với các tù nhân khác và kể từ cái chết của mẹ mình vào năm 2013 không có người thăm tin từ 2011th Đó là thân chủ của ông không thể xây dựng các mối quan hệ cá nhân, cho biết luật sư của ông Øystein Storrvik. Hơn nữa, ông đã tiếp xúc với các tìm kiếm cơ thể không cân xứng. “Nếu một người không có án tử hình, một chất kết dính không nên tồi tệ hơn so với hình phạt tử hình”, luật sư lập luận thêm. “Người ta cho rằng Breivik sẽ dành phần còn lại của cuộc đời mình trong tù.” Đó là lý do tại sao điều này có một tầm quan trọng rất lớn cho cuộc sống tương lai của mình.

farmery

Các luật sư của chính phủ, Marius Emberland, nhìn vào farmery điều kiện giam giữ không vi phạm quyền con người. “Breivik vẫn là một người đàn ông rất nguy hiểm”, ông nói. Ông sẽ trông giống như một người tử vì đạo.Người ta phải giả định rằng nó theo đuổi “sứ mệnh” của mình ra khỏi nhà tù. Trong những phương án Breivik lắc đầu trọc của mình.

Nhà tù cũng sợ rằng Breivik có thể ảnh hưởng đến các tù nhân khác.Morning muốn Breivik ba giờ đến tòa án để giải thích các điều kiện giam giữ. Một phán quyết dự kiến ​​trong một vài tuần.Download farmery chơi ở máy nokia

Leave a Comment