Đồng hồ

KẾT NỐI CON NGƯỜI VỚI QUY TẮC VẬN HÀNH CỦA THỜI GIAN???

Trong cuộc sống, có nhiều chuyện bạn chưa thử làm nhưng khối lượng của nó khiến bạn nản chí và có suy nghĩ là mình không thể làm được. Tuy nhiên đó suy cho cùng chỉ là cảm giác của bạn thôi. Trên thực tế, tiềm năng con người là vô hạn. Chúng tôi lấy đồng hồ làm vật trung gian, câu truyện sau đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc một ánh nhìn khác về cuộc sống.

>> Theo dòng lịch sử, những dấu vết thời gian hằn lên một thương hiệu đồng hồ

 

Người chủ đã sở hữu hai loại đồng hồ, thế nhưng vì niềm say mê anh vẫn tiếp diễn sưu tầm cho mình những chiếc đồng hồ khác. 1 hôm, anh tậu thêm một loại đồng hồ mới về, đặt giữa hai cái đồng hồ cũ “Chú oắt con yêu quý của ta, ngươi ở đây chơi sở hữu những anh nhé”.Hai loại đồng hồ cũ vui mừng chào đón người bạn mới. Một trong hai chiếc nhiệt tình chào hỏi làm quen với người bạn mới:

– Chào cậu , tới đây nào. Bắt đầu từ hôm nay cậu cũng bắt đầu phải làm việc rồi đấy.

2 chiếc đồng hồ cũ cứ tích tắc, tích tắc, trôi qua từng giây từng phút. Lâu lâu lại quay ra đàm đạo cùng nhau:

– Trông cậu ấy yếu đuối quá, chưa chắc đã làm cho được công việc mà ông chủ giao. Chạy 32 triệu lượt thì khiến sao cậu ấy đủ sức?

Đồng hồ con nghe đến đây thì kinh ngạc kêu lên:

– Ôi trời, phải chạy những 32 triệu lượt cơ à? Người ta bắt tôi làm công tác cực nhọc tới như vậy ư? làm không xuể đâu, không xể đâu. người nào đó làm ơn tháo pin ra giùm tôi đi!
Cậu bé, đừng nghe anh ta nói tầm phơko phải lo âu thế. Cậu chỉ cần mỗi 1 giây “tích tắc” một chiếc là được.

– Mỗi- một- giây- tích- tắc- một- dòng. Như này phải ko ạ? đề cập dứt lời, đồng hồ con làm theo ngay.

– Cậu khiến cho đúng rồi đấygiỏi lắm!

– Trên đời này sở hữu công tác đơn thuần tới thế sao. Đồng hồ con cứ thế nhẹ nhàng “tích tắc” 1 cáikhi mỗi một giây đi qua, bất giác 1 năm đã hết, nó đã “tích tắc” trọn vẹn 32 triệu lần.

Bạn thấy đấyai cũng mong muốn thành công, nhưng lúc đối mặt mang các công việc phải thực hiện để đạt được chỉ tiêu đó thì ta thường thấy hoang sở hữu và tự cho rằng mình khó lòng với thể hoàn thành được. Chỉ cần bình tĩnh sắp đặt theo 1 kế hoạch hợp lý thì mọi từ “không thể” ban sơ, chỉ là do chúng ta tưởng tượng ra mà thôi. Hãy hình dung bữa nay, ta phải khiến những gì và phấn đấu hoàn tất tốt công việc đó, ngưỡng cửa thành công sẽ từ từ mở rộng đón lấy bạn.

>> Tham khảo thêm tại: http://leoniswatch.com/tim-kiem-dia-chi-uy-tin-ban-dong-ho-poljot-cu.html

Leave a Comment