Du lịch

Khác là Fort Lauderdale là lúc các điểm phía tây của tam giác Bermuda chọn mua bộ lưu điện

Nếu bạn chọn một trang web có uy tín chất lượng tốt để tải về các bài hát, bạn sẽ tìm thấy chất lượng phòng. Một đêm của ma, bí ẩn và huyền thoại ở Fort Lauderdale
Các purgatorial shrieks và ga xe lửa rumbles xuống theo dõi đêm,. Đóng gói bên trong là linh hồn mà chuyến đi với này xe lửa không có kết thúc trong cảnh.

linh hồn của những người đã chết tragically trên các bài hát của đường sắt phía đông bờ biển Florida. Cuộc hành trình vô tận qua thời gian vô tận của hình phạt cho stupidity. hoặc là tự sát? Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline

Vì vậy, đi giới thiệu về tàu ma dọc theo Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline tuyến đường đường sắt gốc Fort Lauderdale, và tie.

Câu chuyện của đào tạo này đã được nói với nhiều lần trên các kênh lịch sử. Nó là một trong nhiều câu chuyện liên quan đến bằng cách hướng dẫn tour du lịch ma ma, bí ẩn nhưng & huyền thoại cũ. Bóng ma, bí ẩn và huyền thoại của Fort Lauderdale đáp ứng ở góc đông bắc của Las Olas và Andrews dưới dấu hiệu rất. Cape, gaucho mũ và đèn trong tay, hướng dẫn Ghost đi lang thang vào ban đêm và giới thiệu khách truy cập và người dân. Nhưng ma, bí ẩn và truyền thuyết nhiều hơn chỉ là một con ma tour, như Christian Rieger, giám đốc quản lý của mình cho. Chúng tôi giới thiệu khách hàng cho các? thế giới tinh thần. Một số chọn mua bộ lưu điện linh hồn bị khóa trong thời gian, một số du khách từ khu thời gian khác, chọn mua bộ lưu điện lần khác, kích thước khác và những. Sau đó có những tính chất tinh thần, thiên thần chủ và người giám hộ thiên thần? Tất cả hình thành nền văn minh và.

Và tất cả đang theo dõi ta. Đó là không bảo mật. Do đó, có trên nó. Chúng tôi nói chuyện khá nhiều về các gói toàn bộ.

Fort Lauderdale có hai para-normal điện khía cạnh mà làm cho nó quan trọng trong của nó tiết lộ những gì đang xảy ra.

Một là năng lượng chạy xuôi dòng sông mới từ Everglades (bạc hoa râm với thời cổ đại, có lẽ ba kỷ băng hà cũ). Khác là Fort Lauderdale là lúc ups là gì các điểm phía tây của tam giác Bermuda ups là gì .

Leave a Comment