công nghệ

Kinh nghiệm bán hàng qua facebook hiệu quả

Ngày nay việc kinh doanh trên Facebook đã trở nên khá phổ biến, đặc biệt là đối với các bà mẹ Bỉm Sữa. Tuy nhiên với thị trường rộng lớn như vậy thì làm sao để sống sót và phát triển là điều mà rất nhiều người cảm thấy băn khoăn lo lắng. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn kinh nghiệm bán hàng qua Facebook cực hay để các bạn cùng tham khảo.

  1. Livestream bán hàng vào giờ cao điểm

Bán hàng online qua Facebook đã trở nên khá phổ biến

Chắc chắn rằng bạn không ngủ quá xa lạ đối với tính năng livestream của Facebook. Đây là tính năng cho phép người dùng trò chuyện trực tiếp với bạn bè trên Facebook và cũng được coi là một trong những tính năng vô cùng hữu hiệu trong việc bán hàng.

Việc livestream bán hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc các bạn đăng thông tin trên Facebook bởi khi đó bạn hoàn toàn có thể tư vấn giới thiệu sản phẩm cho khách kỹ càng hơn và trả lời những thắc mắc, băn khoăn. Thậm chí đối với mặt hàng quần áo thì có rất nhiều người còn mặc thử để khách có thể nhìn thấy được kiểu dáng và chất liệu của bộ quần áo đó.

Tuy nhiên không phải lúc nào livestream cũng đem đến hiệu quả cao. Các bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

  • Livestream vào những khung giờ vàng
  • Share bài livestream của mình vào những group bán hàng và thực hiện việc tặng quà cho khách
  • Hãy chú ý nên livestream tại những khu vực có ánh sáng tốt. Đồng thời kiểm tra kỹ về chất lượng âm thanh hình ảnh
  1. Đăng bài câu like và bình luận tương tác

Việc đăng bài trên các nhóm mua bán đã trở nên khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên làm sao để bài đăng của mình tạo được sự chú ý giữ hàng loạt bài đăng hàng ngày? Điều đầu tiên các bạn làm đó là phải bình luận thật nhiều và thực hiện tương tác để các bài đăng có thể hiện lên newfeed của người dùng nhiều hơn.

Đăng bài câu like là một trong những kinh nghiệm bán hàng qua Facebook hiệu quả

  1. Đăng ảnh feedback của khách

Với việc bán hàng online trên Facebook thì chắc chắn khách hàng không thể nào đánh giá độ chính xác về chất lượng mà họ luôn luôn cảm thấy nghi ngờ. Chính vì vậy hãy thường xuyên đăng những đoạn tin nhắn đối với khách có phản hồi tốt về sản phẩm của bạn lên Facebook. Qua đó những người mua sẽ cảm thấy an tâm hơn bởi đã có những người sử dụng và đưa ra đánh giá cao.

Trên đây là một vài kinh nghiệm bán hàng qua Facebook mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hi vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn bán được hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: quản lý bán hàng online – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: trang web bán hàng trực tuyến – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Leave a Comment