Không gian đẹp

Yếu tố như vị trí, mùa, mương và công Máy pha cafe giá đình

Thông thường, các hạt cà phê từ Nam Mỹ và phát triển ở tầm cao có xu hướng được tốt hơn phù hợp với bóng tối. Cà phê Indonesia cũng được trồng ở độ cao lớn, nhưng không cao như cà phê Nam Mỹ, và vì vậy có xu hướng làm tốt. Hạt rang sau đó có thể được đặt trong mài của bạn.

Cho một khóa học xay quay mài lưỡi của bạn trong 7-10 giây.

Xay trung bình sẽ có 10-14 phút và một xay mịn sẽ mất 15-20 giây.

Bởi rang, xay và pha cà phê ở nhà bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Người có thể xem xét việc làm cho người sành ăn cà phê uống ở nhà trước khi khởi hành cho công việc và tận hưởng. Cho dù bạn thưởng thức một tách ở nhà trước khi đi làm việc hay lấy một tách cà phê mới được pha như bạn đi ra. Luôn luôn cũng Máy pha cafe giá đình được thả với nguyên vật liệu

Có thể có vài Máy pha cafe giá đình kinh nghiệm đáng thất vọng nhiều hơn sẽ máy bán. Nó cũng là một phương pháp chắc chắn bắn chuyển đi khách hàng có thể đã trở thành frequenters. Đó là nguy cơ này giảm tuỳ chỉnh và có được một tên xấu trong thương mại mà làm cho tiệc refilling rất quan trọng. Bạn có nhiều lựa chọn đối với bơm. Bạn có thể làm như vậy chính mình máy pha cafe capuchino bằng cách đánh dấu ngày cụ thể trong tuần hoặc tháng khi bạn bổ sung máy pha cafe capuchino các cổ. Mặt khác, bạn có thể có một hợp đồng với một ai đó để làm như vậy. Làm thế nào thường bạn cần tái chứng khoán máy của bạn phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí, mùa, mương và công. Một số sản phẩm như nước giải khát và đồ uống nóng sẽ có một biến động theo mùa trong mương. Sẽ có một số trường hợp không lặp đi lặp lại giống như nếu có là một tập hợp lớn tại một địa điểm cụ. Nếu bạn có fore-kiến thức về nó sau đó bạn có thể tận dụng nó bằng cách bảo đảm rằng của bạn tiệc đầy.

Cho tiệc refilling ở Peterborough hoặc các khu vực xung may pha cafe quanh may pha cafe nó, bạn có thể sắp xếp với những người như Kenco địa. Một số mô hình của máy bán được thiết kế để phục vụ cho một đám đông trong khi những người khác là nhỏ hơn.

Lần khi một máy tính nhỏ hơn có để phục vụ cho một nhu cầu lớn lên, bạn cần phải linh hoạt về lịch refilling.

Leave a Comment