Giải trí

“Maduro không có quyền quyết định về luật ân xá,” exmagistrada Venezuela nóivo lam 3

vo lam 3 Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro không có quyền quyết định về luật ân xá cho các tù đối thủ được Quốc hội Võ Lâm 3Venezuela hôm thứ Ba.

Hiến pháp, tổng thống chỉ được quan sát, ông giải thích cho CNN ở Tây Ban Nha exmagistrada Tòa án Tối cao, Blanca Rosa Marmol de Leon.

 vo lam 3

vo lam 3 “Tại Venezuela không có số liệu về quyền phủ quyết của tổng thống”, Marmol de Leon, người thẩm phán của tổ chức này trong 12 năm (2000-2012) cho biết.

“Anh ta có thể quan sát và các Mở thêm hotline hỗ trợ game thủ võ lâm 3 hội, khi nhận được, bạn có thể đưa họ hay không, tùy thuộc vào nền tảng. Có đến các quyền hạn của tổng thống. ”

Theo Hiến pháp Venezuela tuyên bố là một chức năng của hội và không phải là tổng thống amnesties nghị định, và những không phải chịu để trưng cầu dân ý.

Tuy nhiên, ngay cả ở đất nước này có các con số của tổng thống phủ quyết, nếu Maduro không ký vào tài liệu, hành động này có thể có tác dụng tương tự như quyền phủ quyết và trì hoãn việc áp dụng pháp luật. Nếu bạn có sự chậm trễ này, đất nước này sẽ chứng kiến ​​”một sự chậm trễ bất công chống lại Hiến pháp,” theo Marble Leon.

Mục đích của luật pháp được  phát hành hàng chục tù nhân chính trị , bao gồm cả lãnh đạo đối lập Leopoldo Lopez – bị kết án 13 năm tù trong tháng 9 năm 2015 cho kích động công cộng, âm mưu và quyết tâm, tổn thương và cứu hỏa và cựu thị trưởng Caracas Antonio Ledezma.

Theo luật Tổng thống Maduro tìm cách để bảo vệ “những kẻ giết người, tội phạm buôn bán ma túy, những kẻ khủng bố” và tại sao ông đã không chấp nhận, như được thể hiện vào hôm thứ Ba .

Nhưng exmagistrada nói không ai trong số các tù nhân chính trị được gọi là đang được truy tố vì những tội ác nêu Maduro. Theo Marble Leon Tổng thống có thể đi đến bất kỳ “cơ động” để ngăn chặn các quyết định của Hội đồng, bởi vì chiến lược như vậy được “nổi tiếng cho chúng tôi tại Venezuela”.

vo lam 3

vo lam 3 “Khi tổng thống không chia sẻ -Cũng quyết định như vậy, theo quy định của pháp luật, constitucionales- đi đến Tòa án Hiến pháp để tranh luận Các thao tác cơ bản trong game võ lâm 3unconstitutionality và thay đổi luật hoặc để lại không có hiệu quả”, các exmagistrada nói.

Các luật ân xá, mà đã được phê duyệt bởi một đa số trong Quốc hội, phải đi qua những quan sát trong điều hành và sau đó lại được xem xét lại bởi cơ quan để xem có hay không chấp nhận các ý kiến ​​của tổng thống và soạn thảo một phiên bản cuối cùng được ban hành để thực hiện và thực thi, giải thích Marble Leon.

Sau khi được sự chấp thuận của pháp luật ân xá, phán quyết nói rằng đây là một cái bẫy của phe đối lập để phát hành những thủ phạm thực sự, họ nói, trong số 43 người chết và hơn 800 bị thương đã xảy ra trong cuộc biểu tình chống chính phủ năm 2014.

Leave a Comment