công nghệ

máy nén khí văn phòng phẩm

Máy nén khí
một tầng cố định Trong khi một số chủ nhà có thể sử dụng máy nén khí di động hoặc bánh kếp nhỏ hơn chỉ để bơm lốp thường xuyên hoặc sử dụng súng bắn đinh, điều này sẽ không phù hợp với hóa đơn cho tất cả mọi người.

Máy nén khí một tầng cố định dành cho chủ nhà thường xuyên sử dụng dụng cụ không khí.

Cho dù bạn thích làm công việc ô tô ở bên cạnh, thực hiện nhiều thao tác đánh răng, chạy một cửa hàng nhỏ yêu cầu khí nén hoặc có bất kỳ loại nhu cầu cao nào khác cho máy nén khí, bạn sẽ muốn đẩy nó lên cho một mô hình tĩnh giữ rất nhiều không khí.

Máy nén khí

Máy nén khí
hai giai đoạn Máy nén khí hai giai đoạn thường được tìm thấy trong nhà để xe và cơ sở sản xuất.

Máy nén hai giai đoạn được sử dụng để cấp năng lượng cho một loạt các công cụ không khí , chẳng hạn như búa khí , máy mài chết , wrenches va chạmvà súng bắn đinh . Chúng có thể đủ mạnh để chạy nhiều công cụ không khí cùng một lúc.

Các máy nén này được cung cấp bằng khí hoặc điện, mặc dù hầu hết là điện. Bằng cách sử dụng hai piston, các đơn vị 2 giai đoạnnén không khí hai lần, cung cấp nhiều không khí hơn so với máy nén nhỏ hơn.

Chi phí năng lượng cho các đơn vị hai giai đoạn có thể nhận được khá đắt tiền vì vậy hãy nhớ điều này khi thực hiện mua hàng của bạn.

Máy nén hai giai đoạn có thể tạo ra khoảng 90 CFM.

Máy nén khí trục vít quay

Máy nén trục vít quay là máy nén lớn nhất, mạnh nhất trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu chu kỳ làm việc lớn hơn 60% thì hãy chọn máy nén quay.

Bạn sẽ tìm thấy chúng trong các nhà để xe chuyên nghiệp nhất và các nhà máy, nơi một lượng lớn khí nén được yêu cầu không ngừng. Chúng thường cung cấp khí nén cho các nhiệm vụ chính xác như sơn tĩnh điện hoặc phun cát.

Máy nén trục vít quay được cung cấp bởi hai vít quay ngược (rotor) nén không khí khi nó được đẩy dọc theo các rãnh của các ốc vít.

Máy nén trục vít quay cực kỳ hiệu quả và yên tĩnh đáng ngạc nhiên là các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Tiêu thụ năng lượng cực kỳ thấp mặc dù sức mạnh tuyệt vời của máy nén quay.

Máy nén trục vít quay mạnh mẽ nhất của chúng tôi sản xuất hơn 200 CFM, nhưng những người lớn trên giàn khoan dầu sản xuất khoảng 2000 CFM.

Leave a Comment