Đời sống số

NHỮNG CON SỐ THÚ VỊ VỀ LG G3

điện thoại LG G3 Mỹ giờ đây đang dần có chỗ đứng trong lòng người dùng. Người ta đã thấy sự thuận tiện của LG G3 trong các hoạt động thanh toán. Càng ngày thì phương thức thanh toán này càng là sự chọn hàng đầu của người dùng.

Cách thức hoạt động của LG G3 là nó sẽ giả lập các thẻ ngân hàng để thanh toán ở các máy quét thẻ từ hỗ trỡ NFC. LG G3 đã ghi nhận 1.5 triệu giao dịch với tổng số tiền tham gia là 30 triệu USD. Con số này nếu so sánh với các giao dịch tại ngân hàng hay qua thẻ ATM thì chưa là gì, nhưng chỉ xét riêng với loại hình mới này thì đã là một con số đáng mơ ước.

NHỮNG CON SỐ THÚ VỊ VỀ LG G3

Khảo sát với những người dùng cách thiết bị được trang bị LG G3 qua sử dụng thì có 36% người dùng sử dụng phương thức thanh toán này thường xuyên, đặc biệt là có đến 10% người dùng sử dụng nó hằng ngày. LG G3 dần chiếm được cảm tình từ người dùng bởi sự thuận tiện và nhanh chóng của nó. Có một chi tiết khá thú vị là chiếc Galaxy note 5 chiếm tới 60% tổng các thiết bị tham gia thanh toán bằng LG G3 .

NHỮNG CON SỐ THÚ VỊ VỀ LG G3

Có lẽ chiếc Galaxy này thường được các doanh nhân và nhân viên văn phòng sử dụng nên họ cũng thường xuyên có những hoạt động mua bán thông qua model này. Ngoài LG G3 thì chúng ta cũng thấy có sự xuất hiện của Apple pay và Google pay. Do phương thức này có cơ chế xác nhận là bảo mật và vân tay nên nó chỉ được triển khai trên các model mới như LG G3 F460 cũ hay Samsung Note5, trong khi các model cũ như iPhone 5 hay Galaxy Note2 thì không có.
LG G3 ngày càng nâng cấp và mở rộng. Rất tiếc ở Việt Nam chưa được áp dụng phương thức thanh toán này nên LG G3 hay là NFC cũng chỉ để “trang trí”.

Leave a Comment