Tin nóng

Những lưu ý khi xây nhà 2 tầng 1 tỷ

Nếu như bạn mới lấy vợ lấy chồng, cuộc sống đầy khó khăn, nhưng bạn vẫn muốn có một ngôi nhà, là mái ấm giúp cho cả 2 cùng an cư nhằm lạc nghiệp, nhưng chỉ với 1 tỷ trong tay, bạn sẽ xây nhà như thế nào. Nếu như đang vẫn lăn tăn thì hãy theo dõi bài viết này, chung tôi sẽ giúp  bạn xây nhà 2 tầng 1 tỷ.

Kết quả hình ảnh cho kientrucshome

Với những người có thu nhập không được lớn, hay những đôi vợ chồng trẻ thì việc xây nhà 2 tầng 1 tỷ ra sao chắc chắn luôn là câu hỏi khiến những đối tượng này đau đầu. Xây nhà đó là một việc lớn, một việc quan trọng trong đời, cho nên với số tiền nhỏ, thì chúng ta cũng cần nhiều lưu tâm hơn, cũng như bạn cũng cần xác định một số vấn đề như:

>>> Xem thêm: nha tien che nho – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

1, Phải xem 1 tỷ đây là hoàn thiện phần thô của căn nhà, nếu như bạn muốn xây dựng nhà 2 tầng và hết đất.

Có như vậy kiến trúc sư mới có thể đảm bảo thiết kế cho bạn một căn nhà vững chãi và phù hợp. Còn những việc trang trí hay nội thất chúng ta sẽ từ từ làm sau. Nhưng bạn vẫn muốn làm từ a – z thì hãy xây nhà 700 triệu, số còn lại để làm nội thất.

>>> Xem thêm: nhà thép tiền chế là gì – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

2, Chọn lựa phong cách căn nhà. Nhưng thật sự với 1 tỷ thì bạn nênn chọn lựa phong cách đơn giản mà thôi. Hãy chọn phong cách này bởi nó không quá cầu kỳ trong đường nét, nhưng vẫn đảm bảo cho ngôi nhà thu hút, có sức sống và mạnh mẽ. Với các phong cách như cổ điển thì luôn yêu cầu sự phức tạp trong từng đường nét, nên việc xây nhà 2 tầng 1 tỷ áp dụng phong cách này thì diện tích sử dụng căn nhà của bạn sẽ bị giảm xuống.

Kết quả hình ảnh cho kientrucshome

3, Chọn diện tích sử dụng. Với căn nhà này 60 – 80m2 là phù hợp, có thể lên tới 100m2 nhưng như thế là bạn cần phải tiết kiệm vật liệu hết mức, như thế chỉ sợ là không đảm bảo chất lượng cho công trình mà thôi. Cho nên hãy xây vừa diệnt tích, nếu vẫn dư đất, hãy biến nó thành một vườn cây xanh mát để làm nơi thư giãn.

4, Với tiền ít, đừng tiết kiệm tiền thuê kiến trúc sư. Bởi họ sẽ làm những người giúp cho bạn lên được hình dáng ngôi nhà một cách phù hợp và tiết kiệm nhất, cũng như giúp cho bạn hoạch định được các công việc cần phải thực hiện trong suốt quá trình thi công. Do đó nên thuê kiến trúc sư lên thiết kế xây nhà 2 tầng 1 tỷ cho bạn.

Với những tư vấn trên đây của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ sớm có ngôi nhà mơ ước cho gia đình của mình.

>>> Xem thêm: biệt thự 2 tầng kiểu pháp – Kiến trúc tinh tế, sang trọng bậc nhất khiến bạn không thể rời mắt

 

Leave a Comment