Không gian đẹp

Cảnh chiến trường, nỗi nguy hiểm và máy rửa xe giá rẻ

Dọc đường, không cho bất cứ ai đi nhờ xe1. Người phụ nứ hiểu ngay từ lúc đó: tính mạng của họ trên đất nưđc xa lạ này hoàn toàn phụ thuộc vào chiếc xe. Ôi chao! Chiếc máy rửa xe giá rẻ xe thì quả là không tin cậy máy rửa xe giá rẻ được. Giờ, nó lại chết giữa vùng đất mênh mang, nhìn đâu cũng chỉ thấy mờ mờ nhứng cây thôt nốt cao lớn, chơi vơi.

Thấy xe hỏng, người đàn ông phương Tây ngồi cạnh người phụ nữ, từ nãy vẫn lim dim như hoài niệm cái điều gì. Đó là một người đàn ông cao lớn, vạm vỡ, bụng xệ. Cái bụng xệ không gây ấn tượng chậm chạp, nặng nề. Vì máy hút bụi giá rẻ cái quần din bó tôn người ông cao lên, rất hòa hợp với cái áo bu dông bó gọn thân trên và cái máy hút bụi giá rẻ vẻ háo hức trẻ.

Ông là phóng viên của nhiều tờ báo lớn trên thế giới, quen với nhứng khung cảnh chiến trường, nỗi nguy hiểm và.

– Rô-da, em cứ bán máy phát điện yên tâm bán máy phát điện . Người đàn ông ghé mắt vào cửa xe an ủi người phụ nứ. Cạnh ông, chị nhỏ bé, non nớt như một cô em út, Họ mới lấy nhau.

Và người đàn ông đã thuyết phục được vợ mđi cưđi thuận theo cái ý muốn phản ánh cái máu mê nghề nghiệp của. mình: Hưởng tuần trăng mật trên con đưởng thiên lý của nghề nhà báo, ở một đất. nước xa xôi, đầy bí hiểm: ~~Em có biết không? Bọn cai trị ở đất nưđc ấy bắt đàn ông, đàn bà phải sống cách. Chúng chỉ định người đàn bà này lấy người đàn ông kia. Chúng cũng tổ chức cưđi cho họ. Cưđi hàng chục cặp ghép đôi như ghép gà, ghép lợn rồi ai lại về trại nấy. Không ai được phép có một cái gương. Ai soi mặt dưới bóng nưđc, bắt gặp chúng đập chết liền~~. Nghe người chồng nói vậy, người vợ rùng mình.

Leave a Comment