Du lịch

Rửa các bức tường được sơn là một bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị Sơn nhà hà nội

v. Gắn nhãn bất kỳ ổ cắm đầu ra và công tắc nhẹ với băng che chắn để họ có thể tìm được ngôi nhà phù hợp. Giữ phần cứng gắn kết lại với nhau (túi bánh sandwich làm việc rất tốt), dán nhãn, và ở nơi an toàn. Loại bỏ mọi thứ có thể có được từ nội thất của phòng. Nội thất, vải, trang trí nhà. Đồ nội thất không thể tháo ra được vì một số lý do nên được đưa vào giữa phòng và phủ bằng nhựa.

Bạn không nên sử dụng vải phủ sàn nhà hoặc bất kỳ đồ nội thất nào, vì sơn sẽ ngấm vào vải và làm vết bẩn. Thảm chân không. Sàn quét và lau sàn. Lau sàn gỗ và đồ gỗ bằng vải ẩm. Làm sạch những nếp nhăn uốn lượn từ các góc.

Một khi giai đoạn này của dọn dẹp hoàn thành, bao gồm sàn nhà hoàn toàn với tấm nhựa. Bảo đảm các tấm trải sàn cho các cạnh của sàn nhà hoặc ván lót bằng băng keo của họa sĩ. Rửa Tường

Tường (thậm chí cả những thứ có vẻ sạch sẽ) tích tụ bụi, dầu nhờn, bồ hóng (từ nến, thuốc lá,.

). Rửa các bức tường được sơn là một bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị.

Sơn sẽ không dính chặt với các lớp bẩn, dầu. Có rất nhiều sản phẩm làm sạch có sẵn trên thị trường cho loại ứng dụng này, nhưng tôi đã nhận thấy rằng xà. Một mop xốp là một công cụ tuyệt vời để làm sạch thực tế.

Tay cầm dài của nó sẽ cho phép bạn đạt được những bức tường cao 8 hoặc 9 foot một cách dễ dàng tương đối. Một khi các bức tường đã được rửa sạch sẽ, cho họ một lần cuối cùng Sơn nhà hà nội với nước cũ để rửa bất kỳ dư Sơn nhà hà nội .

Leave a Comment