Hài hước

Sơn mài sơn mài, được đánh bóng màu, đã thành công và phổ biến cho ô tô Giá nhận sơn sửa nhà

Khi bạn đang vẽ với một bàn chải, không làm việc quá mức sơn. Brush nó trên và để cho dòng chảy sơn để điền vào các nhãn hiệu bàn chải.

Bằng cách nhấn quá cứng hoặc không sử dụng đủ sơn trên bàn chải của bạn, bạn sẽ không nhận được thoát khỏi. Nếu bạn có được đánh dấu bàn chải, để cho nó khô, cát với giấy cát 220 grit để rough lên bề mặt, và sơn lại. Bằng cách làm theo ba mẹo vặt dễ dàng, bạn sẽ có một tác động quyết liệt đến cách mà dự án sơn của bạn sẽ ra.

Dành thời gian của bạn để chuẩn bị, chọn sơn thích hợp của bạn, và cho phép sơn để làm công việc đó. Bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều với nỗ lực mà bạn đưa vào nó

Hầu như tất cả các nhà sản xuất sơn và sản. Trong tay của một người hoàn thiện có kỹ năng, chúng tạo ra những hiệu ứng thỏa mãn, nhưng khi những người mới. Nếu bề mặt sơn lót hoặc tráng men cũ, cứng và bảo quản tốt, bề mặt sơn mài có thể dính chặt ngay sau khi thi công.

Tuy nhiên, kiểm tra là apt để xảy ra sau này. Sơn hoàn thiện có một số hạn chế nhất định và không thể được sử dụng trên các lớp hoàn thiện khác một cách.

Sơn hoàn thiện đã trở nên phổ biến trên các khung gỗ, thiết kế lò sưởi, và cửa sổ trang trí của nhà thiết kế,. Sơn mài sơn mài, được đánh bóng màu, đã Giá nhận sơn sửa nhà thành công và phổ Giá nhận sơn sửa nhà biến cho ô tô. Các loại sơn khác nhau được sử dụng rộng rãi trong các công trình kim loại, đặc biệt là các sản phẩm xây dựng,. Chúng cũng được sử dụng hợp lý trên đồ nội thất cao cấp. Sơn lót được sử dụng trên đồ đạc ánh sáng điện, mới lạ, và máy móc, và cũng gần như phổ quát trên các xe ô. Thành phần của chất Nitrocellulose Lacquers

Các lớp sơn lót trong Giá sơn lại nhà cũ suốt hoặc trong suốt có 5 loại thành phần:

o Giá sơn lại nhà cũ . Những men này chứa một thành phần bổ sung. Họ phải cung cấp cho sự che chở hoặc che giấu quyền lực và để cung cấp cho độ mờ này các loại sắc tố và chất.

Do đó, các sắc tố và chất màu có thể được xem như là thành phần thứ sáu được tìm thấy trong sơn mài. Nitrocellulose, Cotton hòa tan, hoặc Pyroxylin

Các thành phần đặc biệt trong sơn mica hiện đại, làm cho nó khá khác nhau.

Leave a Comment