Dịch vụ, thể thao và robot nhảy múa nắp thùng xe bán tải
Giải trí

Dịch vụ, thể thao và robot nhảy múa nắp thùng xe bán tải

Hội nghị Robot World tại Bắc Kinh đã thu  hút đám nắp thùng xe bán tải  đông lớn đến showcase của “jiqiren”, hoặc “người máy”, ở Trung Quốc.Nhưng mặc dù nhanh nắp thùng xe bán tải  chóng bắt kịp, Trung Quốc vẫn còn thua xa so với người khổng lồ Robot Châu Á Hàn Quốc và Nhật Bản.Hội nghị cũng đã tổ chức các cuộc thảo luận về các cơ hội – và các rủi ro – của trí tuệ nhân tạo.Robotics chuyên gia Toshio Fukuda, từ Đại học Nagoya của Nhật Bản, cười khi được hỏi về các robot có khả năng một ngày nào đó có thể trở thành bậc thầy của chúng tôi.”Có lẽ trong 30 hoặc 40 năm,” ông nói. “Nhưng tôi không lo lắng. Tôi sẽ không còn được sống.”Cả nước vẫn còn một chặng đường dài để đi cho đến khi nó bắt kịp với Nhật Bản, trong số những người khác, nhưng trên các bằng chứng của hội nghị, nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi robot được nấu cho chúng tôi ăn tối và làm sạch sau đó quá.

nắp thùng xe bán tải

Nam Úc batsman Phillip Hughes, 25 tuổi, bị đập nắp thùng ford ranger  vào cổ trong một trận đấu Sheffield Shield, cố gắng một cái móc để bắn một bouncer đầu cao. Bóng cắt đứt động mạch, và Hughes đã chết ba ngày sau đó.Bóng mà đánh anh ta không chỉ chặt Hughes; nó để lại toàn bộ cộng đồng dế trên đầu gối của mình. Đối với các đồng đội đã chia sẻ một phòng thay đồ, cái chết của ông đặc biệt man rợ. Trong khi các phương tiện truyền thông Ánh mắt di chuyển trên, họ có thể không chỉ đơn giản tắt nỗi đau mất đi một đồng nghiệp thân yêu, trở lại với guồng quay của thể thao chuyên nghiệp.”Chúng tôi có thể là quá nhanh để quên động viên thể thao là những người,” Brian Hemmings, một nhà tâm lý học thể thao, người đã làm việc với các golf thủ, cầu thủ cricket và võ sĩ và cũng là một nỗi đau nhân viên tư vấn đào tạo nói.

nắp thùng xe bán tải

“Sport nhanh chóng quay về và chúng tôi bắt đầu nắp thùng toyota hilux  xem xét kỹ lưỡng các buổi biểu diễn của người dân một lần nữa, nhưng đối với một người nào đó trong quá trình đau buồn, 10 tháng hoặc một năm có thể được như vậy một thời gian ngắn.”Đau buồn vẫn là một trong những điều untalked đến nhiều nhất, khó hiểu nhất, nhưng nó có thể có một tác động sâu sắc vào những gì họ đang làm trên sân.”Vì vậy, những gì là nó muốn để mất một đồng đội? Trong một thế giới thống trị bởi những lợi ích cận biên, làm thế nào để bạn đối phó với một mất mát áp đảo như vậy? BBC Sport đã nói chuyện với ba động viên thể thao, bao gồm cả người bạn của Hughes và cựu đồng đội Nick Compton, về ảnh hưởng của nó trên chúng.

Leave a Comment