Giải trí

Trăng mười sáu đẹp lộng lẫy và trang nghiêm, với từng làn gió hiu hiu máy hút bụi giá rẻ

Anh gửi Hiếu một lá thư cho vợ và ít chục đồng tiết kiệm. Chị nuôi lật đật ra tiễn muộn nhất, vì chị còn mắc chế biến vài món quà ngoại lệ: riềng ớt làm chéo để cơm. ,

Xe chúng tôi xuống đồi, ra đường, tiến về địa điểm chờ đợi khi trời chạng vạng.

Pháo sáng của giặc bắt dầu thả. Đồng chí y tá nói không sai bao nhiêu, vì xe chỉ phải đợi một tiếng sáu phút đã được lệnh tiến qua G, với giấy.

Trong hơn một tiếng chờ đợi ấy, chốc chốc đồng chí máy rửa xe giá rẻ lại biến đi đâu rồi lại tất máy rửa xe giá rẻ tưởi chạy về, báo những tin. ~~Còn bốn quả nổ chậm, còn ba, còn hai. à, đính chính ngay, còn một quả thối, sắp phá, à không, có lẽ cưa. cưa kiểu bem ấy, chú Lanh ạ. ~~. Trăng mười sáu đẹp lộng lẫy và trang nghiêm, với từng làn gió hiu hiu. Bốn phía đều có pháo sáng địch, và tiếng bom vẫn xa vọng. ~~Phía núi là H, tôi có bà mẹ nuôi ở đó, chà, bà mé tôt thật. , còn phía kia là T, anh ruột tôi lái ca-nô ở đó, một tay bạt mạng nhưng rất dũng cảm, chú Lanh ạ. ~~ Một đồng chí thương binh liếc nhìn y tá và khẽ nhăn mặt, vì thầy thuốc nói nhiều quá, mà bán máy phát điện anh thì đang chăm bán máy phát điện chú. – Hoan hô! Vọt lên xe, nể máy hút bụi giá rẻ thử máy đi, ông lái! Chỉ mười lăm máy hút bụi giá rẻ phút nứa là có lệnh chuyển bánh.

Nếu qua, ông chặt đầu tôi đi. Ai buồn chặt y tá trong nhứng phút giây hào hứng này.

Có bao nhiêu người ở đây là cổ bây nhiêu người nhỏm dậy, sân khấu truyền’ thanh cũng xếp lại.

Một xe nào đó – không phải xe chúng tôi – bắt đầu kKậm khạch. ~~Làm cái gì đây, tắt đi, chỉ được cái lãng phí xăng bố láo.

Leave a Comment