Hoàng Giang chuyên sơn nhà hài đang được rất nhiều nơi diễn
Nhà đẹp

Hoàng Giang chuyên sơn nhà hài đang được rất nhiều nơi diễn

Rất nhiêu nơi đang đóng những vở kịch hài mang tên túi da handmade nữ nó được đóng vào những ngày hội ngày lễ đặc biệt

con đường tơ lụa, gọi nơi đây là “Nói sách Bazaar túi da handmade  1 Chính nơi đây, ngài Huyền Trang cùng đoàn tùy tùng dừng lại thăm dò tin tức về hành trình phía túi da handmade  trước. Ngài Huyền Trang thu thập rất nhiều truyền thuyết và lịch sử về vương quốc Kiện Đà La, tất cả đều được thuật lại trong “Đại Đường Tây Vực ký.” Do sự thay đổi của thời gian, thêm vào chiến tranh phá hoại hơn ngàn năm, những cảnh vật ngài Huyền Trang từng thấy nay không còn tồn tại. Thế nhưng Bazaar vẫn còn, và luôn là thành phố cổ.

>> Các bạn muốn sơn nhà hãy đến hoàng Giang tại đây

Phần đông tập trung tại các khu chợ đều là đàn ông tui da nam  và trẻ con. Tiếng loa dã thay thế cho người nói sách thời xưa, các đường hẻm uốn lượn nối các khu chợ. Nếu tui da nam chỉ một mình, tôi không dám mạo hiểm vào các hẻm này, biết đâu trong các hẻm này xuất hiện một người và bắt tôi đem đi. Có Keevvar, tôi cảm thấy an toàn. Men theo bậc tam cấp, chúng tôi vượt qua nhiều khúc cua, tiến vào khu chợ. Nơi đây có đủ mọi thứ: rau cải, trái cây, hương liệu, trang phục, châu báu, v.v… Hấp dẫn tôi nhất là những đôi xăng-đan trưng bày trong tủ kính, chúng giống những đôi xăng-đan của chư Phật và Bồ Tát tôi trông thấy hôm qua tại viện bảo tàng. Những cặp mắt xanh của bọn trẻ và đàn ông chăm chú nhìn, khiến tôi nhớ lại đội quân viễn chinh của Đại đê Alexander. Lúc này, tôi dường như trở về với con đường tơ lụa năm xưa của ngài Huyền Trang.

Túi da handmade

Bazaar thời đó náo nhiệt hơn ngày nay. Người túi da nữ  Mã có nhu cầu rất lớn đối với hương liệu của Ấn Độ, và cũng như người La Mã, người Ấn cũng bị con đường tơ túi da nữ  lụa của Trung Quốc hấp dẫn. Họ không chỉ dùng tơ lụa chê trang phục, mà còn dùng để trang trí tự viện, tháp Phật. Thế kỷ thứ 3 trước công nguyên,A Dục Vương (Asoka) ở Ân Độ đã xây dựng tuyến đường nối liền khu tây bắc Ân với bình nguyên sông Hằng, Peshavvar trở thành một trong những thành thị giàu có nhất trên con đường tơ lụa. Tiền của không

Leave a Comment